โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม ได้จัดพิธีรดน้ำดำหัว คณะผู้บริหาร และครูอาวุโส ในเทศกาลวันสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๖๔ และได้จัดประชุมก่อนปิดภาคเรียน ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม

วันศุกร์ ที่ ๙ เมษายน พุทธศักราช ๒๕๖๔
โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม ได้จัดพิธีรดน้ำดำหัว คณะผู้บริหาร และครูอาวุโส ในเทศกาลวันสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๖๔ และได้จัดประชุมก่อนปิดภาคเรียน โดยนางดวงใจ ญาณโรจน์ ผู้อำนวยการสถานศึกษาให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม